Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

Chung cư Tháp doanh nhân Hà đông khi nào bàn giao nhà?

Tổ hợp căn hộ chung cư Tháp doanh nhân toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà đông với quy mô 01 toà căn hộ cao 47 tầng, 5 tầng hầm. Dự án được đánh giá là có mức giá tốt so với vị trí và nội thất bàn giao ở mức từ 18 đến 23 triệu/m2. Diện tích căn hộ chia nhỏ từ 45 đến 176m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ tạo sự lựa chọn đa dạng với nhiều mức tài chính cho khách hàng. Ở thời điểm chào bán đợt 1 vào tháng 5/2016, hơn 200 căn hộ đã được bán hết veo chỉ trong vòng 2 tháng. Theo tiến độ trong hợp đồng mua bán, dự án được bàn giao vào quý 4/2017.

Phối cảnh tháp doanh nhân nhìn từ đường Thanh Bình với quy hoạch mở rộng
Phối cảnh tháp doanh nhân nhìn từ đường Thanh Bình với quy hoạch mở rộng
Tới thăm thực địa của dự án, hiện tại dự án đã cất nóc xong và đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất bên trong. Tuy nhiên, theo tiến độ thực tế có thể phải tới giữa năm 2018 dự án mới có thể bàn giao cho khách hàng được. Tháp doanh nhân được phát triển bởi công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tân Tây Đô có trụ sở tại toà khách sạn Anh Quân nằm ngay cạnh dự án.

Một số khách hàng mua nhà vào đợt 1 của dự án cho biết, dự án có vẻ đang chậm tiến độ so với thực tế, đại diện chủ đầu tư cũng chưa đưa thông tin cụ thể về vấn đề này. Trước đó, khi ký hợp đồng mua bán đợt 1, khách hàng có nhận được thông tin về bảo lãnh từ ngân hàng Việt Á Bank tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chưa khách hàng nào nhận được thư bảo lãnh riêng cho từng căn hộ. Liên hệ với phía chủ đầu tư nhưng hầu như khách hàng đều không nhận được bất cứ câu trả lời nào.

Cũng theo thông tin từ sàn giao dịch bất động sản Phú Tài là đơn vị phân phối chính và độc quyền tại tháp doanh nhân hà đông trong đợt 1, đợt 2 của dự án lại tiếp tục chuẩn bị được chào bán tuy nhiên mức giá cao hơn đợt 1 gần 1 triêu đồng/m2. Đơn vị này cho biết về lý do tại sao dự án lại ra hàng muộn hơn dự kiến tới gần 1 năm là bởi các tầng còn lại do trước đó theo quy hoạch dự án là tầng khách sạn tuy nhiên chủ đầu tư xin chuyển đổi thành căn hộ để bán đứt. Do vậy, công tác bán hàng đợt 2 bị lùi lại khá lâu.

Một dự án tại vị trí trung tâm quận Hà đông được chào bán với mức giá khá tốt, concept dự án đẹp với đầy đủ tiện ích tuy nhiên điều mà khách hàng băn khoăn chỉ bởi tiến độ xây dựng của dự án. Mặc dù biết dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện nội thất bên trong nhưng khi vào ở khách hàng luôn mong muốn có một môi trường sống trong lành, không bụi bặm và tiện ích sẵn có. Chủ đầu tư nên cân nhắc những lợi ích lâu dài và xây dựng tiếng tăm tốt hơn để có thể gây dựng lòng tin tới khách hàng.