Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

1,2 tỷ đồng cho căn hộ cao cấp vị trí trung tâm là có thật tại dự án Eco dream

Dự án Eco dream chuẩn bị chào bán đợt 1 với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp đầy đủ. Đây là phân khúc được mong đợi nhiều nhất trong thời gian qua vì nó đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người mua nhà. Dự án đã chính thức nhận đặt giữ chỗ căn tầng cho khách hàng vào ngày mở bán đầu tiên 15/11/2017 tới đây.

Thiết kế căn hộ 45m2 giá 1,2 tỷ đồng tại Eco Dream
Thiết kế căn hộ 45m2 giá 1,2 tỷ đồng tại Eco Dream
Mức giá 1,2 tỷ đồng dành cho căn hộ với diện tích 45m2 thông thuỷ với 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Nội thất bàn giao được chủ đầu tư trang bị là các thiết bị hiện đại với sàn gỗ công nghiệp cao cấp, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp, điều hoà Multi, bếp từ bếp hồng ngoại... Tuy nhiên, nhìn trên sơ đồ mặt bằng có thể thấy số lượng căn hộ 45m2 tại dự án là rất hạn chế.

Xét về mức giá trên mặt bằng chung của các dự án xung quanh, mức giá chào bán đợt đầu tại dự án Eco dream là khá tốt so với các căn hộ cùng phân khúc. Vài năm trở lại đây, khu vực Nguyễn xiển được chú ý với hàng loạt dự án mọc lên. Tuy nhiên, ở phân khúc giá rẻ như Kim Văn Kim Lũ hay Thông tấn xã lại không được ưa chuộng nhiều bởi chất lượng xây dựng và dịch vụ tiện ích chưa đạt kỳ vọng. Ở phân khúc trung - cao cấp hơn lại hiếm có dự án nào cung ứng dòng căn hộ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng. Do vậy, Eco dream ra mắt thị trường căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ đồng đang là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Trước đó, nhiều khách hàng vẫn nghĩ Eco dream là 2 toà tiếp theo của Eco green city tuy nhiên chủ đầu tư chính thức của dự án là công ty TNHH Eco Dream, không phải là Việt Hưng. Nhà thầu thi công dự án là Xuân mai corp, giám sát bởi Texo. Đơn vị quản lý thời điểm hoàn thiện dự án là PMC. Dự án Eco dream với 1 tầng trung tâm thương mại, căn hộ để ở từ tầng 2 đến tầng 27. Mặt sàn căn hộ chia làm 2 đơn nguyên không đi thông nhau với 11 căn hộ/ đơn nguyên, 1 đơn nguyên bố trí 4 thang máy tốc độ cao.

Dự án đang gấp rút triển khai xong nhà mẫu để có thể giới thiệu tới khách hàng hệ thống trang thiết bị nội thất hiện đại. Hiện tại, chung cư Eco dream đã hoàn thiện xong phần móng, đủ pháp lý để ra hợp đồng mua bán. Với mức giá tốt nhất trong đợt mở bán đợt 1, lượng khách hàng đặt giữ chỗ tính đến thời điểm hiện tại là rất lớn. Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo tại:

Website: http://www.chungcuecodream.info/
Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158