Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

Eco Dream city có căn hộ 1 phòng ngủ 45m2

Việt Hưng là đơn vị gây được uy tín lớn trên thị trường thời gian qua nhờ triển khai thành công dự án Eco green city trên mặt đường Nguyễn xiển. Uy tín mà đơn vị này xây dựng được không chỉ nhờ đảm bảo tiến độ của dự án mà còn ở chất lượng nội thất bàn giao cùng lối thiết kế căn hộ thoáng đạt và vô cùng hợp lý. Nối tiếp thành công đó, Việt Hưng tiếp tục triển khai tiếp 2 toà CT5, CT6 tại lô đất TT5, TT6 gần đó, cũng nằm trong khu đô thị Tây nam Kim Giang I.


Đặc biệt, tại Eco Dream City, Việt Hưng đã đưa ra loại hình căn hộ diện tích nhỏ chỉ từ 45m2 với 1 phòng ngủ. Mức giá dự kiến được đưa ra là từ 1,3 tỷ đồng đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Căn hộ vừa và nhỏ thích hợp cho nhiều đối tượng. Gia đình trẻ với 1 trẻ nhỏ có thể ở căn hộ nhỏ xinh với mức tài chính hạn hẹp trước khi tích cóp để chuyển sang căn hộ rộng lớn hơn. Hay các ông bà lớn tuổi muốn được thoải mái tĩnh dưỡng tuổi già có thể ở riêng với con cái trong căn hộ nhỏ xinh, tận hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ ngay tại dự án.

Cùng nhìn ngắm thiết kế căn hộ 45m2 tại chung cư Eco dream city với 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 ban công. Đây cũng là loại hình được tìm hiểu khá nhiều nhưng ít dự án nào cung ứng. 

Thiết kế căn hộ 45m2 tại Eco Dream City
Thiết kế căn hộ 45m2 tại Eco Dream City
Khu vực bếp được thiết kế thông với logia nhằm thoáng mùi nấu ăn, phòng ngủ với cửa sổ lớn nhìn ra bên ngoài với tầm view tuyệt đẹp. Các căn hộ tầng thấp view xuống khuôn viên đường dạo bộ với những hàng cây xanh mát, các căn hộ tầng cao view thành phố lung linh ánh đèn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ vị trí trung tâm với mức tài chính hạn hẹp.

Căn hộ 45m2 cũng là cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Lựa chọn hợp lý cho khách hàng ngoại quốc và cả những gia đình trẻ. Khảo sát giá cho thuê tại khu vực cho thấy giá thuê đang giao động ở mức hấp dẫn từ 5,5 - 7 triệu/tháng.

Khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Eco Dream city còn được hưởng gói vay ưu đãi 0% tới khi nhận bàn giao nhà do chủ đầu tư hỗ trợ. Gói vay kéo dài tối đa 20 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Như vậy, với số vốn nhỏ khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại Eco Dream City.