Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

Lý giải nguyên nhân dự án Anland Hà Đông hút khách đầu năm 2017


Chung cư Anland Hà Đông hay còn gọi là chung cư Anland Complex Dương Nội đang được mở bán các căn tầng đẹp, hiện nay thì mức giá bán của dự án đang là rất tốt vì dự án mới mở bán được 1 đợt đầu tiên. Khách hàng muốn sở hữu căn hộ đẹp thì nên bỏ tiền thời điểm này là hợp lý nhất. Dưới đây là các lý do mà dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường..

DỰ ÁN CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN.

Có thể nói chủ đầu tư Nam Cường là một trong những chủ đầu tư đẳng cấp và có tài chính lớn hàng đầu của Việt Nam…Với quỹ đất lớn bậc nhất của Việt Nam thời điểm này thì chủ đầu tư Nam Cường còn được đánh giá cao hơn các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như Vin, Ceo, Sun ở quỹ đất lớn. Tài chính của Nam Cường hiện nay đang có thông tin là có một ông lớn ở đứng đằng sau của Nam Cường và rót vốn cho tập đoàn..

Các đơn vị phát triển dự án chung cư Anland Complex Hà Đông đều là các đơn vị bất động sản và đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Ta có thể kể đến như Coteccons, TpBank, Maxland.. và rất nhiều các đơn vị hàng đầu khách như PMC, Euro Window.
Chung cư Anland Hà Đông
Chung cư Anland Hà Đông
DỰ ÁN CÓ MẬT ĐỘ XANH NHIỀU. 

Các nhà khoa học, sinh học đã tính toán và đưa ra các thông số như nếu dự án bất động sản có mật độ xanh cao thì người dân sẽ có môi trường sống tốt và giảm tỷ lệ mắc các loại bệnh tật. Theo đó thì tỷ lệ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp sẽ giảm đi khoảng 50%. Các loại bệnh mãn tính giảm đi khoảng 60%..

Không gian xanh tại dự án chung cư Anland Nam Cường có thể được chia thành nhiều lớp là xanh ngoài dự án, xanh ban công, xanh trong nhà và xanh toàn khu đô thị.. Ngoài ra thì ngoài các tiện ích xanh này thì dự án chung cư Anland còn được thừa hưởng tiện ích tại khu đô thị Dương Nội như cây xanh, vườn tiểu canh, không gian hồ điều hòa và rất nhiều các cây cối, hoa cỏ tô điểm cho toàn bộ dự án…

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ.

Các căn hộ tại Anland Complex Hà Đông có thiết kế thuộc vào hàng đẳng cấp nhất hiện nay khi các căn hộ đều có rất nhiều logia thoáng và rộng, ánh sáng có thể đi vào trong căn hộ dễ dàng, ban công đón gió tận dụng được không khí trong lành tại khu đô thị giúp người dân có sức khỏe toàn diện..

Căn hộ tại chung cư Anland Dương Nội có thiết kế đa dạng từ 54m2 cho đến 91m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ đẹp và thoáng này sẽ giúp khách hàng tối đa hóa sự lựa chọn cho bản thân và cả gia đình..

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ hotline hoặc xem thêm trên website: http://anlandnamcuong.com/