Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

Eco Dream Nguyễn xiển - Dự án thứ hai trong chuỗi thuơng hiệu Eco của Việt Hưng sắp ra mắt

Chung cư Eco Dream Nguyễn xiển là dự án thứ 2 mà Việt Hưng triển khai trong chuỗi dự án mang thương hiệu Eco của chủ đầu tư Việt Hưng. Toạ lạc trong khu đô thị Tây nam Kim Giang, Eco Dream sở hữu vị trí đắc địa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật trong tương lai. Sau sự thành công của dự án Eco Green City, Eco Dream được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường năm 2017 này.

Phối cảnh dự án Eco Dream Nguyễn xiển
Phối cảnh dự án Eco Dream Nguyễn xiển
Việt Hưng là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản vừa qua với bề dày kinh nghiệm cùng những điều đã học hỏi được trong suốt quá trình phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng và sức hấp dẫn về mặt thương mại của mỗi dự án bất động sản. Dự án với tổng diện tích lên tới hơn 9.000m2 với quy mô 2 toà tháp mỗi toà cao 25 tầng có chung 1 tầng hầ được thiết kế theo mô hình một khu đô thị khép kín, kiểm soát an ninh bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Mô hình thiết kế này tạo nên một môi trường sóng thân thiện, hoà đồng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và riêng tư của cư dân. Eco Dream mang đến một phong cách sống theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với những gì bạn mong đợi, nơi bạn và gia đình chọn lựa một cuộc sống mới an toàn và tiện nghi; nơi bạn tự hào giới thiệu là "Nhà".

Các tiêu chí và định hướng phát triển

Đề cao giá trị con người, tính nhân văn và lợi ích cho xã hội

Khu dân cư khép kín tại Eco Dream Nguyễn xiển có văn minh cao, hiện đại trong khu đô thị mới Tây nam Kim giang. Mục tiêu xây dựng cộng đồng dân trí đồng đều, chú trọng việc kết nối cộng đồng dân cư và coi trọng việc xây dựng môi trường giáo trí hoàn hảo cho lớp cư dân nhí.

Tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế công trình cao

Công trình chất lượng đảm bảo bền vững theo thời gian và tác động của môi trường kiến trúc hiện dại, tối đa hoá không gian sinh hoạt, đề cao yếu tố tính năng, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với mọi đối tượng gia đình, thiết kế cảnh quan hài hoà, hợp lý. Đặc biệt, chung cư Eco Dream Nguyễn xiển được xây dựng theo công nghệ mới của Xuân Mai Corp là công nghệ tấm tường Acotec giảm thiểu tiếng ồn, chống động đất cấp 8. Đây là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Môi trường sống hoàn hảo

Diện tích không gian xanh và yên bình luôn được chú trọng phát triển tại Eco Dream. Không khí trở nên trong lành trong một cộng đồng cư dân đồng đều, tính dân trí cao, thân thiện là cuộc sống mà nhiều người luôn mơ ước. Nay, ước mơ ấy ở trong tầm tay bạn với Eco Dream. Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 cùng hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp.

Website dự án: http://www.chungcuecodream.info/