Phòng Kinh doanh: Ms. Tập
0988.227.905

abc@gmail.com

Lý do bạn nên chọn mua chung cư Eco Dream Nguyễn xiển

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIÁ CẢ PHÙ HƠP

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Chung Cư Eco dream với tiêu chí của chủ đầu tư mang một môi trường sống thân thiện một không gian sống hoàn hảo Eco dream sẽ tạo lên một nơi sinh sống lý tưởng và một cộng đồng cư dân văn minh. Với mô hình chung cư cao cấp ecpo dream hướng đến một dịch vụ hoàn hảo và với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang
Phối cảnh khu đô thị Tây nam Kim Giang
THIẾT KÊ TỐI ƯU SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Chung cư eco dream Nguyễn xiển áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ từ 67m2 - 110m2 đáp ứng mọi nhu cầu sống của khách hàng. Cảnh quan thiên nhiên gần gũi và thân thiện sẽ mang lại một cảm giác thư thái nhất cho khách hàng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án nằm gần kề với khu đô thị BITEXCO và view công viên Chu Văn An ví như trái tim của khu đô thị này, từ đây cư dân có thể thả hồn vào gió, thư giãn vừa có thể tập thể dục, chạy bộ, câu cá.

AN NINH BIỆT LẬP BẬC NHẤT

Hướng đến một khu chung cư thương mại cao cấp CĐT cam kết sẽ tuyển chọn những đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà uy tín bậc nhất việt nam để có thể phục vu cho những cư dân của mình một cuộc sống an lành nhất Eco dream

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ ECO DREAM

Dự án Eco Dream sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng bậc nhất hà nội.

  • Loại 2 Phòng ngủ: 59m2, 67m2, 78m2, 82m2
  • Loại 3 Phòng ngủ: 112m2, 110m2